Cấp chứng chỉ chất lượng cho các đơn vị lắp đặt bể tách mỡ trong sản xuất kinh doanh?

Bể tách mỡ và bể tách mỡ tổng cho dự án, nhà hàng, khách sạn, căng tin - TVV 0982309689 (KS Vy)

Bể tách mỡ - thiết bị tách mỡ được sử dụng để tách các chất thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn hoặc tại điểm thoát nước của khu bếp, nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, bảo vệ đường ống, bảo vệ công trình và môi trường xung quanh.

Bể tách mỡ thường được làm từ các chất liệu inox 304 (hạ  chế sử dụng Inox 201), Composite, nhựa PE, PP cho độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế đa dạng kích cỡ khác nhau.

Nguyên lý làm việc của bể tách mỡ - Những chú ý trong thiết kế.

Bể tách mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng hay khối lượng riêng của nước và mỡ thải như: Dầu mỡ nhẹ hơn nước, các chất thải rắn nặng hơn nước.

Vì vậy, bể tách mỡ cần được thiết kế theo nguyên lý dòng chảy đảo chiều, dầu mỡ nhẹ hơn được tuyển nổi lên trên, nước sạch dầu mỡ đi xuống phía dưới theo nguyên lý đối lưu của dòng chảy đứng trong trạng thái tĩnh.

Bể có thiết kế nhiều ngăn (3 - 4 ngăn) với các chức năng riêng để lọc chất thải rắn, dầu mỡ và ngay cả ngăn chứa dầu mỡ riêng. Để lựa chọn sản phẩm hiệu quả, hiểu rõ về bể tách mỡ là điều rất quan trọng, không phải cơ sở nào, đặc biệt các xưởng gia công đều nắm được điểm mấu chốt này.

Bể tách mỡ tổng đượng lắp đặt ở đâu, như thế nào?

Với các dự án có quy mô công suất lớn, có mặt bằng thoát nước rộng, có nhiều hạng mục công trình phía sau như: Hệ thống thoát nước với đường ống dài, trạm xử lý nước thải, hố bơm, nhu cầu lắp bể tách mỡ tổng cho toàn bộ cơ sở là rất cần thiết.

Bể tách mỡ tổng giúp thu, gộp nguồn nước thải nhánh về điểm và tách hoàn toàn dầu mỡ thải trước khi thoát ra hệ thống thoát nước.

Một số lưu ý nhất định không thể bỏ qua khi bạn mua bể tách mỡ tổng cho dự án

+ Công suất và dung tích cần thiết: Việc lựa chọn dung tích bể phù hợp giúp bể làm việc hiệu quả, đảm bảo được yêu cầu đối với tách dầu mỡ và công trình. Tư vấn chọn bể dung tích phù hợp cho dự án KS Trần Hồng Gấm ĐT 0982309689/zalo.

+ Vị trí lắp đặt phù hợp với mặt bằng, dự án, hướng thoát nước và mặt bằng thoát nước. Vị trí lắp đặt cũng cần được tối ưu, tối giản, vì ngày nay diện tích đất sử dụng đang là vấn đề quan trọng của hầu hết mọi cơ sở.

Vì trí lắp đặt tốt cũng giúp hệ thống bể tách mỡ hoạt động hiệu quả, bảo về được toàn bộ đường ống và các công trình hạ tầng phía sau. Khi lắp đặt bể tách mỡ tổng có dung tích lớn, bạn cũng cần xem xét tới giải pháp lắp đặt nổi hay chìm.

+ Vật liệu sử dụng : Có khá nhiều vật liệu đang được sử dụng để sản xuất bể tách mỡ, nổi bật với hai dòng sản phẩm là Bể Inox và bể Composite/ Hãy xem thêm tại betachmo.vn để hiểu rõ về tính ưu việt của hai sản phẩm này.

+ Biện pháp đấu nối và kiểm soát, sử dụng: Tiện lợi, phù hợp, dễ tiếp cấp 

+ Sự tiện lời trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì: Bích đấu nối, van xả, cửa thăm, rọ rác, vòi vệ sinh.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã được tư vấn về vị trí lắp đặt bể phù hợp, hiệu quả cho dự án.

Có thể tìm sự hỗ trợ tư vấn ở đâu? Bể tách mỡ dự án tham khảo? Có VINACEE - VÌ chính lợi ích của khách hàng.

VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các tòa chung cư tại Việt Nam. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont…)  và cung cấp cho hơn 10 ngàn căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM. Với các thành tựu đó VINACEE đã giành được nhiều giải thưởng và luôn tự hào có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kỹ thuật môi trường, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, thân thiện và bền vững..

Các sản phẩm chế tạo sẵn của VINACEE trên các dây truyên hiện đại hiện được hơn 20 showroom, đại lý, NPP trên cả nước trưng bày và bán trực tiếp sản phẩm.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!