Các mẫu bể tách mỡ ba ngăn phổ biến tại Việt Nam

Nếu bạn đang quan tâm tới thùng lọc mỡ, thiết bị tách dầu mỡ, bảo vệ môi trường, chống tắc hệ thống thoát nước và cần được hỗ trợ kỹ thuật - pháp lý trong việc đấu nối thoát nước hãy đọc và tìm hiểu rõ bài viết.

Tác hại của dầu mỡ đối với môi trường và hệ thống thoát nước

Chất béo, dầu và mỡ gây ra các vấn đề lớn đối với đường ống thoát nước và hệ thống cống rãnh. Khi chúng được đổ xuống bồn rửa hoặc cống thoát nước thì chúng là nguyên nhân gây ra tắc nghẽn. Khi chúng đi vào đường thoát nước mưa thì chúng là nguyên nhân gây ra ô nhiễm ao, hồ, sông suối.

Tắc nghẽn đường ống: Chất béo, dầu mỡ ở dạng lỏng trông có vẻ không gây hại, nhưng khi nó lạnh nó đông đặc và bó cứng. Nó dính chặt vào bên trong đường ống thoát nước và hạn chế dòng nước thải gây tắc nghẽn đường ống. Sử dụng chất tẩy rửa có thể hữu ích nhưng điều này chỉ là tạm thời trước khi dầu mỡ trở nên đông đặc.

Ngoài ra, hệ thống đã đi vào vận hành mà đường ống bị tắc dẫn tới phải dừng toàn bộ hệ thống đã đi vào vận hành mà đường ống bị tắc dẫn tới phải dừng toàn bộ hệ thống xử lý lại gây ra tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp.

Bể tách mở là gì? Nguyên lý làm việc của bển tách mỡ 

Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, căng tin, nhà hàng, khách sạn ...

Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống; tắc hệ thống thoát nước, ngoài ra bể tách mỡ còn sử dụng tại các hệ thống xử lý, bể tách dầu mỡ công nghiệp dùng cho các kho chứa xăng dầu, các sự cố tràn dầu, …và khu vực chăm sóc bảo dưỡng xe máy, ô tô.

Các mẫu bể tách mỡ phổ biến hiện nay

Hiện nay, mật độ nhà hàng - khách sạn ở nước ta rất cao và hầu hết đều có hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt sơ bộ. Tuy nhiên, các hệ thống xử lý nước thải đều chỉ xử lý được một số nhỏ lượng chất thải dễ phân hủy có trong nước thải sinh hoạt, những chất thải có kết cấu bền như: dầu, mỡ,chất béo,… rất khó phân hủy, không được loại bỏ khói dòng thải. Vì vậy, cần phải kết hợp với sử dụng kết hợp với các thiết bị tách dầu mỡ #xử lý dầu mỡ trong nước thải , tách mỡ, lọc mỡ để xử lý triệt để vấn đề này.

Đặc điểm: Thân bể, thành bể, nắp được dập, gấp bằng máy ép thủy lực, hàn tig (hạn chế sử dụng mối hàn giúp bể tách mỡ có tính thẩm mỹ cao phù hợp việc đặt trong không gian bếp hoặc nhà hàng mà ảnh hưởng đến công năng của bể và tránh gây rò rỉ).

Chống va đập, chống ăn mòn hóa học tốt, độ bền cao.

– Chịu nhiệt dầu mỡ lên đến 300 độ C

– Nắp đẩy có 04 khóa và gioăng kín giúp ngăn mùi hiệu quả

– Thao tác vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng.

Địa điểm mua bể tách mỡ chính hãng

Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế và chế tạo bởi Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam đều cho các kết quả hiệu năng cao khả năng tách dầu mỡ công nghiệp (kiểm tra loại bỏ >95% lượng dầu mỡ).

Đặc biệt với việc luôn đặt mục tiêu khách hàng là trọng tâm, lợi ích của dịch vụ là hàng đầu VINACEE luôn tư vấn tận tình, rõ ràng và sát với nhu cầu khách hàng.

Các thông tin chi tiết hơn, liên quan tới sản phẩm và dịch vụ thu gom xử lý dầu mỡ thải, hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu, nước thải gara sửa chữa ô tô xe máy xin Quý bạn vui lòng lên hệ: VINACEE Việt Nam hoặc XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên - Giám đốc dự án (ĐT: 0942226986/zalo)

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!