Bồn xử lý nước thải Composite và báo giá bồn xử lý nước thải Jokaso tank (FRP)

Jokaso tank "Giải pháp xử lý nước thải tại chỗ linh hoạt, đa năng" ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, nước thải chế biến thực phẩm.

Ngày nay, Jokaso tank đang là dòng sản phẩm xử lý nước thải tại chỗ bằng Module hợp khối theo công nghệ tân tiến đang đóng góp nhiều trong việc bảo vệ môi trường nước tại Việt Nam.

Hệ thống được hoàn thiện quy trình công nghệ và phát triển dựa trên các công nghệ kinh điển hiện hữu như Công nghệ AO, AAO, AO + MBR. Jokaso tank được ứng dụng trong các lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, nước thải chế biến thực phẩm.

(Hình1: Lưu đồng quy trình công nghệ Jokaso tank)

Hình 1: Là sơ đồ công nghệ Jokaso tank đang được cung cấp và sử dụng phổ biển nhất ngày nay. Với việc dứng dụng sử dụng hệ màng lọc sinh học MF trong hệ thống, Jokaso Tank đáp ứng được tiêu chuẩn xả thải mức cao nhất (Cột A) có thể giúp TSS < 30 mg/L và BOD< 15 mg/L

Ngày nay, các sản phẩm Jokaso Tank Made in Việt Nam có chất lượng tương đương với các sản phẩm nhập khẩy từ Nhật Bản, Singapo, Thái Lan, song lại có giá thành ở mức độ phù hợp với kinh tế mỗi địa phương nên sản phẩm Jokaso Tank đang được ngày một nhiều khách hàng trong nước và Quốc tế đón nhận; cùng với đó là việc phát triển thị phần và các sản phẩm, thương hiệu Made in Việt Nam.

Tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và có được các sản phẩm bồn xử lý nước thải bằng Composite như ý với các công nghệ kinh điển như AO, AAO, AO - MBT, AFSB... (Liên hệ ThS Nguyễn Hữu Tuyên zalo/0982309689)

Cuối bài viết là thông tin nhận tài liệu chi tiết về sản phẩm xử lý nước thải đang rất tiềm nằng này nhé.

Các quy trình chính của hệ thống xử lý nước thải Jokaso Tank.

Nước thải được xử lý triệt để qua hoạt động phân hủy các chất ô nhiễm có trong nước thải của hệ vi sinh vật kỵ khí, thiếu khí và hiếu khí.

- Quá trình xử lý kỵ khí:  Khử hydrocacbon, kết tủa kim loại nặng, kết tủa photpho, khử Clo hoạt động…

- Quá trình xử lý yếm khí: Khử  nitrat thành khí nitơ N2, giảm hàm lượng BOD, COD trong nước thải.

- Quá trình hiếu khí: để chuyển hóa NH4 thành NO3, khử BOD, COD, sunfua

- Tiệt trùng/ khử trùng: bằng lọc vi lọc hoặc bằng hóa chất – chủ yếu dung hypocloride canxi (Ca(OCl)2) hoặc NaClO để khử các vi trùng gây bệnh…

Ứng dụng của hệ thống Jokaso Tank 

Jokaso tank (Hệ thống xử lý nước thải tại chỗ) được ứng dụng khá phổ biến hiện nay trong việc xử lý các loại hình nước thải có hàm lượng chất hữu cơ cao như: nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, nước thải ngành chế biến thủy hải sản, nước thải ngành sản xuất bánh kẹo - thực phẩm... (xem thêm công trình)

Hàng trăm dự án của chúng tôi đã sử dụng sản phẩm này và mang lại hiệu quả bảo vệ môi trường vô cùng lớn trong cuộc sống.

Hệ thống Jokaso tank cao cấp thường ứng dụng Công nghệ AAO thường được kết hợp với công nghệ xử lý nước thải MBBR và công nghệ xử lý nước thải MBR tăng hiệu quả xử lý.

Tư vấn giải pháp trọn gói EPC: ThS Nguyễn Hữu Tuyên (Zalo: 0942226986). NẾU BẠN THẬT SỰ CÓ NHU CẦU VỀ MỘT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI HIỆU QUẢ, BỀN, ĐẸP, GIÁ CẢ PHÙ HỢP, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI ThS TUYÊN (ZALO: 0942226986). Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ bạn và dự án của bạn.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!