Bồn tách mỡ Composite - Thiết kế, hướng dẫn lặp đặt cho dự án, công trình

Bồn tách mỡ Composite -  Giải pháp cứu tinh cho hệ thống thoát nước thải đô thị tại Việt Nam. (XEM TÀI LIỆU)

Ngày nay, tại Viên Nam và các nước Châu Á, bể tách mỡ đã được nghiên cứu và phát triển khá phổ biến, giám thiểu lượng dầu mỡ được thải trực tiếp ra môi trường. Tuy vậy do sự kiểm soát lỏng lẻo, các cơ sở dịch vụ, ăn uống vẫn chưa tuân thủ việc bảo về môi trường, xử lý nước thải, do đó phần lớn lượng dầu mỡ vấn được thải ra trực tiếp môi trường, làm tắc các hệ thống được ống thoát nước cũng như hệ thống xử lý nước thải.

Giải quyết những vấn đề đó VINACEE đã nghiên cứu thử nghiệm thành công nhiều dạng modun xử lý, tách lọc mỡ hiệu quả với việc thay đổi và cải tiến liên tục sản phẩm.

Bể tách mỡ bằng Composite sử dung cho các bếp ăn công nghiệp có công suất từ 500 đến 5000 suất ăn/ngày là sản phẩm ưu thế và hứa hẹn, giúp việc kiểm soát dầu mỡ tốt hơn, bảo vệ hệ thống thoát nước, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Ưu điểm của bể tách mỡ Composite so với Inox và Bê tông truyền thống:

- Tuổi thọ trên 30 - 50 năm

- Gọn nhẹ, dễ thao tác vệ sinh, lắp đặt và tháo lắp.

- Khả năng kháng hóa chất và nước nóng tốt hơn hẳn so với inox dễ bị gỉ sét và loại HDPE dễ bị lão hóa. 

- Có thể sử dụng ở môi trường biển, ngoài trời và chôn dưới đất mà không bị oxy hóa.

Thông số chính của bồn/bể tách mỡ Composite:

- Bể tách mỡ mini Composite: Có các loại từ 50-100-200 lít, thích hợp sử dụng cho các quầy bán thức ăn và bếp nhỏ, lắp đặt dưới chậu rửa hoặc sàn rửa và hố ga nhỏ. Là giải pháp xử lý cơ bản hiệu quả mà chi phí thấp.

- Bể tách mỡ tổng Composite: Từ 500-1000-2000 hoặc lớn hơn, là các loại bể tách mỡ hoạt động với công suất lớn, tiếp thu nước thải nhiễm mỡ từ căn tin nhà máy-khách sạn-tiệc cưới. Có thể chôn ngầm hoặc để nổi để tiện vệ sinh.

Mẫu thiết kế và hướng dẫn lắp đặt bể tách mỡ Composite

Tại Việt Nam, VINACEE luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo, nhập khẩu cung cấp lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ nói chung và các thiết bị tách dầu mỡ tự động nói riêng. Sản phẩm của VINACEE cung cấp cho hơn 5000 (năm gàn) khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Sản phẩm được cấp Chứng nhận Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kỹ thuật môi trường. Sự thành công đó của chúng tôi là cả quá trình nỗ lực, nghiên cứu phát triển, thử nghiệm thực tế để tối ưu sản phẩm và quy trình sản xuất mỗi này. BẠN CÓ THỂ NHẬN THÊM THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY HOẶC THIẾT KẾ MẪU CHO BỂ TÁCH MỠ TẠI ĐÂY

Chủ biên: ThS. NGUYỄN HỮU TUYÊN -  GĐ DỰ ÁN (Liên hệ tư vấn miễn phí 094.222.6986)

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

Email: Vinaceeco@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!