Bể xử lý sơ bộ nước thải rửa xe, gara rửa xe, kho chứa xăng dầu

Bể tách lọc dầu  - Xử lý nước thải Gara theo cách đơn giản nhất mà vẫn bảo vệ môi trường với hơn 100 hợp đồng đã được thự hiện trong năm 2022 là công cụ hiệu quả hỗ trợ xin cấp giấy phép môi trường tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ.

+ Nước thải chứa dầu mỡ, dầu DO được thu gom trong các bể ngầm hoặc trên mặt đất.

+ Bùn đất bẩn, nhiễm dầu, và chất thải nhiễm dầu (chất thải nguy hại) sẽ được quản lý và xử lý theo các quy định nghiêm ngặt về môi trường.

+ Phần còn lại của nước thải rửa xe được bơm qua bể tách dầu tại chỗ của chúng tôi (VINACEE) để loại bỏ dầu và chất rắn lơ lửng.

+ Nước thải của hoạt động sau này sau khi đã được loại bỏ dầu mỡ và cặn bẩn có được dẫn qua hệ thống xử lý nước thải tập trung hoặc chúng tôi sẽ có Module lọc nước thải riêng cho bạn.

+ Phần nước sạch sau khi qua hệ thống lọc của chúng tôi được khử trùng và có thể tái sử dụng cho việc vệ sinh mà bạn cần đền.

+ Mọi chất thải rắn đều được xử lý hoặc tái sử dụng một cách cẩn thận - ví dụ như làm nhiên liệu đốt…(XEM THÊM CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ)

THÔNG SỐ BỂ TÁCH DẦU 2 BẬC DSmart V01 700lít (DUNG TÍCH BỂ 700 LÍT) SỬ DỤNG PHÙ HỢP CHO CÁC GARA Ô TÔ QUY MÔ NHỎ.

- Kích thước: Dài x rộng x cao = 1100 x 850 x800 mm 

- Vật liệu: Inox 304, 1 - 1,2mm (có 02 vách lọc dầu)

- Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 9001:2015 

- Nhà cung cấp: VINACEE Việt Nam 

- Thời gian bảo hành: 02 năm  (Nhận tư vấn mẫu thiết kế cho các gara lớn, lưu lượng nước thải > 10 m3/ngđ: ThS Nguyễn Hữu Tuyên, ĐT 0942226986/zalo)

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!