Bể tự hoại chế tạo sẵn - Giải pháp xanh trong xử lý nước thải tiên tiến, bên vững

Thời gian gần đây, rất nhiều người dân phản ánh tình trạng bể phốt bê tông cốt thép được các gia đình xây ngầm dưới đất khi làm nhà đã bắt đầu có hiện tượng nứt vỡ và rò rỉ. Thậm chí nước thải từ đây còn ngấm sang bể nước ăn gây nên mùi hôi thôi thối, ô nhiễm và đe dọa sức khỏe của người sử dụng.

Trước thực trạng này, Tập đoàn Sơn Hà đã mang đến cho ra đời sản phẩm Bồn tự hoại Septic được sản xuất từ nhựa nguyên sinh (LLDPE) rất dẻo dai, cứng vững, tuổi thọ cao và có thể chịu được các tạp chất hóa học.

Ngoài ưu điểm là chất liệu bằng nhựa, đúc liền khối trên dây chuyền công nghệ của Ấn Độ và Nhật Bản, bồn tự hoại Septic còn có chức năng lọc thô các chất thải nhờ thiết kế đặc biệt với hệ thống hàng trăm quả cầu nhựa bên trong giúp cho nước thải ra ngoài là nước thải loại B (Nước thải đủ tiêu chuẩn xả thải và an toàn với môi trường).

 

Đặc điểm tại sao sản phẩm phù hợp với điều kiện thời tiết, địa chất ở Việt Nam.


         + Thứ nhất, Sản phẩm này có ưu điểm lớn nhất là rất bền vững, không lo hiện tượng nứt vỡ hay rò rỉ chất thải.

         + Thứ hai, sản phẩm có chức năng lọc thô để nước thải ra ngoài môi trường an toàn.

         + Thứ ba, bồn tự hoại Septic rất cơ động, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển ở các địa hình khác nhau như trong nhà hay ngoài vườn.

         + Thứ tư, nếu như bể phốt bê tông xây dựng rất mất thời gian và tốn kém thì bồn tự hoại septic lắp đặt rất dễ dàng, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý hơn nhiều.

Liên hệ tư vấn (miễn phí)

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng Vinacee Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD:Số 66, Trần Đại NGhĩa, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 0988387885, 0974887369, 0936202086

Email: Vinaceeco@gmail.com

Website: Vinacee.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!