Bể tách mỡ thông minh - Bảo vệ đường ống công trình, mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình

Bể tách mỡ - Giải pháp tách mỡ hiệu quả, chống tắc và bảo vệ môi trường.

Bể tách mỡ là một thiết bị xử lý chất thải, tách bỏ dầu, mỡ tránh gây tắc nghẽn đường ống, bảo vệ công trình cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, để hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra thường xuyên hơn, đồng thời đáp ứng các quy định xử phạt hành chính của nhà nước về bảo vệ môi trường và xả thải nước thải.

Làm thế nào để mua được sản phẩm tốt chính hãng, bảo hành 2 năm?

Bạn biết đó, để mua một sản phẩm tốt, cũng giống như thưởng thức một món ăn ngon, chúng ta cần có kiến thức, kinh nghiệm và cả những trải nghiệm. Bài viết này tập trung giới thiệu địa chỉ cung cấp bể tách mỡ cao cấp bạn có thể tìm mua tại Hà Nội và TP HCM, để bạn có thể lựa chọn sản phẩm bể tách mỡ phù hợp nhất cho gia đình, cơ sở kinh doanh của mình nhé. (XEM BỂ TÁCH MÕ THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH TẠI ĐÂY)

Nguyên lý hoạt động bể tách mỡ chúng ta dễ hiểu nhất.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ thông minh dựa vào sự khác nhau về trọng lượng riêng của nước và dầu mỡ, mỡ nhẹ hơn nước nhờ đó, theo kỹ thuật thiết kế tối ưu của các KSMT, dầu mỡ được dòng chảy hướng lên tuyển nổi lên trên bề mặt, nước sạch thẩm thấu xuống phía dưới và đi ra ngoài (hiệu quả loại bỏ dầu mỡ có thể đặt tới 98%).

Những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt bể tách mỡ.

- Hạn chế tắc đường ống thoát nước dẫn đết việc phải đục phá nền, sàn nhà, công trình và phát sinh chi phí thông tắc không triệt để. Như chúng ta biết 90% Đường ống, cống thoát nước nhà bạn tắc là do dầu mỡ. Tách dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước thải ngay tại vị trí rửa bát hiện đang là giải pháp hữu ích cho việc loại bỏ dầu mỡ ra khỏi đường ống tránh tình trạng tắc đường ống thoát nước.

- Giải quyết toàn bộ vấn đề về xử lý dầu mỡ: Tách mỡ hiệu quả hơn 95%, bảo vệ đường ống, bảo vệ công trình, bảo vệ môi trường. Không gây mùi, giảm thiểu ô nhiễm môi trường: Thiết bị được thiết kế kín, có khóa nẹp, zoang ngăn mùi

 -Tiết kiệm chi phí xử lý cho hoạt động sửa chữa: Việc tắc đường ống thoát nước phải sửa chữa đường ống, đục khoét tường, nhà cửa phòng ốc, đảo lộn mọi thứ… 

 - Thiết bị inox có độ bền, tuổi thọ cao, không gây hại cho người sử dụng: Thiết bị thùng lọc mỡ chính hãng sẽ được thiết kế bằng vật liệu inox 304, dầy 1mm đây là loại inox được ưa chuộng nhất thế giới.

Kinh nghiệm thực tế để mua được sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng?

Để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ Inox chất lượng tốt cho gia đình hay công trình, dự án, đảm bảo mục đích công năng sử dụng, giá trị bền vững, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm như:

- Thông tin, lịch sử phát triển của cơ sở, đơn vị cung cấp (Lịch sử, hồ sơ, phản hồi khách hàng)

- Thông tin pháp lý, năng lực của đơn vị cung cấp (ĐKKD, MST, Năm hoạt động, lịch sử cung cấp dịch vụ)

- Địa chỉ cụ thể của đơn vị cung cấp (trụ sở chính, nhà xưởng, showroom, VPGD..)

- Mẫu mã sản phẩm (có nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn), tên, nhãn hiệu, chứng chỉ, chứng nhận.

- Các chi tiết của sản phẩm (tham khảo hình ảnh) Chất liệu, màu sắc, mối hàn, tai móc, doang ngăn mùi,

Tại Việt Nam, sau hơn 5 năm nghiên cứu phát triển sản phẩm VINACEE Việt Nam đã tối ưu hóa và đưa ra các mẫu tiêu chuẩn phù hợp nhất với các tủ bếp tại Việt Nam, bạn chỉ cần quan tâm, đặt vào tử như thế nào (bên trái, hay bên phải) cho hợp lý? MẪU SẢN PHẨM CAO CẤP CÓ SẴN thông thường đặt hàng tại hệ thống online sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Hà Nội: Số 25, Phố Tân Mai, P Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thanh Phố Hà Nội. (Phúc trách: Ms Gấm - ĐT/Zalo: 0982309689).

Showroom: Số 177, Phố Đại La, P Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. (Ms Hiền: ĐT 0837145888)

Tại Hồ Chí Minh. Số 20/6 Nguyễn Văn Dung, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Mr Tĩnh - ĐT 0932082099)

VINACEE VIỆT NAM LUÔN CAM KẾT MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ ĐÁP ỨNG TỐT NHẤT NHU CẦU VÀ GIÁ TRỊ SỰ DỤNG, CÙNG SỰ HÀI LÒNG HÀI LÒNG CAO NHẤT.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!