Bể tách mỡ thông minh ba ngăn - Mang lại cảm giác yên tâm, hạnh phúc cho cuộc sống

Trong thời kỳ đổi mới, công nghiệp hóa hiện đại hóa, các bếp ăn công nghiệp phục vụ hàng trăm, hàng nghìn công nhân. Việc phát triển các nhà hàng rộng khắp trên cả nước, quy mô nhà hàng được mở rộng. Lượng dầu mỡ sinh ra từ quá trình nấu ăn là rất lớn. Do đó nếu không được tách ra khỏi dòng thải lượng dầu mỡ này sẽ tích lũy trên các đường ống dẫn, hố ga gây tắc nghẽn đường ống gây tắc nghẽn và tràn ngập cục bộ, mang lại khá nhiều rủi ro và phiền phức.

Vì vậy BỂ TÁCH MỠ thông minh sản phẩm tất yếu giúp cho cuộc sống nhở nên an toàn, hoạt động kinh doanh trở nên bền vững hơn khi đối diện với các vấn đề dầu mỡ thải và tắc nghẽn.

Bể tách mỡ là gì? Cách giới thiệu dễ hiểu

Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, căng tin, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại ... Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống; tắc hệ thống thoát nước, bảo vệ công trình và bảo vệ môi trường. Ngoài ra bể tách mỡ còn sử dụng tại các hệ thống xử lý nước thải, bể tách dầu mỡ công nghiệp dùng cho các kho chứa, các gara sửa xe (THIẾT BỊ TÁCH DẦU DO).

Nghiên lý làm việc cơ bản của bể tách mỡ - theo Khoa học công nghệ

Bể tách mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, dầu,mỡ và chất thải rắn. Sản phẩm được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát. Mỡ, chất béo và chất thải rắn được giữ lại trong hộp bẫy và được làm vệ sinh, lấy ra ngoài theo định kỳ với các thao tác thủ công đơn giản

Cấu tạo tối ưu của bể tách mỡ thủ công 3 ngăn.

Với knh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực Công nghệ - kỹ thuật môi trường; Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của VINACEE Việt Nam đã nghiên cứu lợi dụng những đặc tính này để hoàn thiện thiết kế bể tách mỡ sao phù hợp với các quy phạm, TCVN cũng như tính thực tiễn với mỗi đối tượng cao. Bể thường được thiết kế tối ưu 3 ngăn (trong đó ngăn thứ 3 lọc mỡ thứ cấp được cải tiến rất nhiều), xem thêm minh họa cấu tạo bể tách mỡ.

Yêu cầu đối với bể tách mỡ cho nhà hàng (XEM THÊM BỂ TÁCH MỠ CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN)

Lý do đầu tiên hiển nhiên phải kể đến đó là lợi ích của việc lắp bể tách mỡ: Với việc loại bỏ hơn 90% dầu mỡ trong nước thải, tách và giữ lại ngay tại bể, bể tách mỡ giúp cho việc ngăn ngữa mỡ bám, các chất cặn bẩn gây tắc đường ống dẫn đến phải thống tắc, đục phá nền nhà vừa tốn kém lại xử lý không triệt để

Việc tách mỡ thải và chất bất góp phần bảo vệ hệ thống công trình, đường ống thoát nước công cộng, bảo vệ các công trình thu gom và xử lý nước thải phía sau.

Thực tế tại nhiều thành phố, nhiều khu đô thị hay tại ban quản lý các khu công nghiệp đã đắc biệt trú trọng và đưa ra các biện pháp quản lý nước thải có chứa dầu mỡ như việc yêu cầu phải lắp đặt các thiết bị tách dầu mỡ, hộp bẩy mỡ để giảm thiểu tác động của dầu mỡ đối với môi trường và hệ thống hạ tầng. Đặc biệt với chủ trương không quản lý được thì phạt bằng tiền. Ban quản lý các khu xử lý cũng rất mạnh tay với việc liên tục tăng mức phạt lên 10-15 triệu khi các đơn vị bị phát hiện để nước thải chứa dầu mỡ vào khu xử lý chung.

Kinh nghiệm lựa chọn bể tách mỡ cho các dự án (CAO CẤP)

Khi tham khảo để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ Inox chất lượng tốt cho gia đình hay công trình, dự án, đảm bảo mục đích công năng sử dụng, giá trị bền vững, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm của sản phẩm  như: Mẫu mã, thiết kế, cấu tạo, vật liệu cũng như những thông tin của nhà cung cấp để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu.

Những khuyến khích lắp đặt bể tách mỡ thông minh cho các tủ bếp gia đình (BỂ TÁCH MỠ GIA ĐÌNH CAO CẤP)

Lắp bể tách mỡ tại các hộ gia đình đang được đông đang mọi người quan tâm và lựa chọn vì sự tiện lợi, hiểu quả đặc biệt là đối với các căn hộ mới đưa và sử dụng, khái tách. Qua hơn 5 năm phát triển BỂ TÁCH MỠ THÔNG MINH đã mang đến niềm vui cho gần 10.000 khách hàng là chủ các căn hộ gia đình xinh đẹp, HÃY TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM VÌ HẠNH PHÚC CỦA CHÍNH BẠN, VÌ TIỆN ÍCH CỦA CUỘC SỐNG

VINACEE - BỂ TÁCH MỠ THÔNG MINH CÓ MẶT, VỚI SỨ MỆNH PHỤNG SỰ CUỘC SỐNG, MANG ĐẾN LỢI ÍCH VÀ GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG. XEM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỂ TÁCH MỠ

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!