Bể tách mỡ gia đình, có nên mua sản phẩm chính hãng cao cấp

Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn hoặc  vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căng tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, vừa bảo vệ môi trường và tăng khả năng thoát nước thải, bảo vệ đường ống mang lại lợi ích lâu dài.

Vậy lắp đặt bể tách mỡ như thế nào vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình, vừa đảm bảo kỹ thuật và hiệu quả làm việc, hãy cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của VINACEE tìm hiểu rõ các vấn đề này.

Hiểu rõ về nguyễn lỹ hoạt động của bể tách mỡ, giúp cho thiết kế và lựa chọn sản phẩm tốt hơn.

Nguyên lý hoạt động của bể tách dựa trên sự khác nhau về trọng lượng riêng giữa nước, mỡ và chất thải rắn; khi đó, dầu mỡ và các chất béo có trọng lượng nhẹ hơn sẽ được tuyển nổi lên bề mặt theo nguyên lý đảo chiều dòng nước đột ngột, đồng thời bể cũng có ngăn chức năng để loại bỏ các chất cặn bã, chất rắn bị cuốn trôi theo dòng nước giúp cho việc thoát nước thải trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn sản phẩm chính hãng, cao cấp: Để bể làm việc tốt, hiệu quả, thẩm mỹ, thiết kế đúng quy cách và đẹp mắt  (Xem mẫu sản phẩm cho các dự án)

Để thiết kế bể tách mỡ theo đúng tiêu chuẩn thì chúng ta cần phải khảo sát về địa hình lẫn kích thước không gian lắp đặt bể tách mỡ, hoặc thu thập thông tin qua nhu cầu, hình ảnh khách hàng cung cấp. Chính vì vậy mà các đơn hàng bể tách mỡ thường được làm theo yêu cầu của khách hàng sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ nhà hàng lẫn nhà thầu xây dựng. XEM KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BỂ TÁCH MỠ INOX CAO CẤP, vừa tối ưu chi phỉ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, cảnh quan môi trường.

 

Bể tách mỡ,bẫy mỡ chủ yếu được lắp đặt tại hệ thống rửa, thoát nước - nơi thải nhiều chất béo, mỡ và các loại rác thải nhỏ (vụn thực phẩm): chậu rửa bát đĩa, máy rửa bát, bếp ăn, khu vực rửa và chế biến thực phẩm.

Sản phẩm có thể lắp nổi ngay dưới chậu rửa, bếp nấu công nghiệp hoặc có thể lắp chìm dưới đất với các bể có dung tích lớn, có công năng thu gom nước thải sản.

Tham khảo các sản phẩm lắp đặt trong thực tế do VINACEE cung cấp cho khách hàng (PHỤ TRÁCH TƯ VẤN: 0837145888)

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!