Bể tách mỡ chính hãng tại Đà Nẵng và Aeon Mall Hải Phòng

Từ đầu tháng 10/2020 Aeon Mall Hải Phòng đang đi vào giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị khai trương hàng loạt các cửa hàng và trung tâm mua sắm thương mại. Cùng với đó hoạt động hoàn thiện thiết kế nội thất nhà hàng, quán ăn cũng được tiến hành khai chương và đưa vào phục vự dân cư khu vực.

Tại đây chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bể tách mỡ tại Aeon Mall Lê Chân - Hải Phòng hân hạnh được gửi tới khách hàng một số thông tin như sau.

1. Đặc điểm Aeon Mall tại Lê Chân - Hải Phòng

Trung tâm thương mại (TTTM) AEON MALL Hải Phòng - Lê Chân sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 14 tháng 12 tới đây. Đây là TTTM thứ 6 của tập đoàn AEON tại Việt Nam và cũng là TTTM đầu tiên ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư và vận hành bởi Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam.

TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân – tọa lạc tại số 10 Võ Nguyên Giáp, quận Lê Chân - một trong những vị trí đắc địa nhất của TP. Hải Phòng sẽ mở cửa chào đón những vị khách hàng đầu tiên của thành phố Cảng xinh đẹp.

Thiết kế tổng thể của TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân cũng là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ những góc nhìn đầu tiên. Dựa trên ý tưởng chính về sự “sống động”, thiết kế tòa nhà AEON MALL Hải Phòng Lê Chân là sự hòa quyện giữa ý tưởng về 1 thành phố công nghiệp năng động, kết hợp thiên nhiên tươi đẹp của thành phố ven biển, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thân thuộc nhưng không kém phần độc đáo khi ghé thăm

 AEON MALL Hải Phòng Lê Chân sở hữu những điểm đặc biệt khiến khách hàng khó có thể chối từ: tổng diện tích sàn lên đến 158.000m2; 190 gian hàng trên tổng diện tích cho thuê là 70.000m2; bãi đậu xe có sức chứa tới 1.700 ô tô và 7.000 xe máy... Không gian xanh tuyệt vời với 10.000 cây xanh xung quanh và một vườn hoa rực rỡ trước TTTM.

Thêm vào đó, để hiện thực hóa ý tưởng “trung tâm thương mại thân thiện với con người và môi trường”, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân chú trọng tối ưu công năng của các thiết bị hiện đại, theo nguyên lý giảm thiểu, tạo ra và bảo vệ nguồn năng lượng.

Hệ thống xử lý nước thải của trung tâm thương mại được đầu tư công nghệ và thiết bị hiện đại, đặc biệt là hệ thống đường ống thoát nước được chú trọng đầu tư. Đường ống thoát nước không thể bị tắc, hệ thống xử lý nước thải ko thể kém hiệu quả.Nên trong quá trình hoàn thiện và thi công thiết kế các nhà hàng, cửa hàng trong trung tâm đều được khuyến cáo lắp đặt Bể tách dầu mỡ.

2. Lợi ích khi lắp đặt bể tách mỡ

1. Đường ống thoát nước hệ thống không còn tắc nghẽn!

2. Bể tách mỡ được thiết kế để giữ lại toàn bộ dầu mỡ thừa, rác hữu cơ và có thể loại bỏ 98% toàn bộ các tạp chất này khỏi hệ thống thoát nước thải cho hệ thống các nhà hàng bảo vệ môi trường, bảo vệ công trình, giúp hoạt động kinh doanh liên tục.

3. Đối với những nhà hàng, quán ăn rất lớn trong trung tâm, việc tắc nghẽn đường ống thoát nước mà dẫn tới việc thông tắc, xử lý ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh và hoạt động của nhà hàng và cả trung tâm thương mại lớn.

3. Một số vấn đề thường gặp khi không có bể tách mỡ  

+ Mất vệ sinh, công đoạn sửa chữa thông tắc phức tạp, không triệt để, tốn tiền

+ Mất thời gian, gây phiên phức ảnh hưởng tới kết quả hoạt động kinh doanh.

+ Ảnh hưởng đến kinh doanh, sức khỏe, mất mỹ quan, hình ảnh.

+ Hệ thống xử lý nước thải được đầu tư với công nghệ hiện đại sẽ không bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ từ các nhà hàng quán ăn, làm giảm đi hiệu quả xử lý hoặc hỏng hóc máy móc.

+ Dầu mỡ được xử lý và thu gom đúng quy định sẽ không gây ảnh hưởng đến hệ thống xử lý nước thải cũng như không gây ô nhiễm môi trường

4. Thông số kỹ thuật và giá thành sản phẩm  

- Bể tách mỡ hiện nay được bán ở Khu đô thị Vinhome Cầu Rào và AEON Lê Chân phổ biến nhất có hai loại như sau:

- Loại dùng cho cửa hàng quán ăn nhỏ: Loại sản phẩm 30 lít: Kích thước tổng: Dài x Rộng x Cao = 400*300*300 mm

+ Tổng thể tích: 30 lít + vật liệu inox 304, Độ dày inox: 1 mm

+ Số ngăn: 3 ngăn /+ Giỏ rác: 1 chiếc

+ Đường kính ống vào ra: 42/48 mm

+ Zoăng cao su ngăn mùi: 1 bộ, khóa nắp bể: 4 chiếc

Loại dùng cho nhà hàng lớn: Kích thước tổng: Dài x rộng x cao = 600* 350*350 mm

+ Tổng thể tích: 96 lít, vật liệu inox 304, Độ dày inox: 1.2 mm

+ Số ngăn: 3 ngăn/ + Giỏ rác: 1 chiếc

+ Đường kính ống vào ra: 60 mm

+ Zoăng cao su ngăn mùi: 1 bộ

Ngoài 2 kích thước ở trên chúng tôi còn hoàn thiện sản phẩm theo kích thước kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu cụ thể có thể tham khảo một số kích thước chi tiết sau.

Bảng quy cách kỹ thuật sản phẩm bể tách mỡ

5. Hình ảnh thực tế sản phẩm bể tách mỡ.

Hình ảnh sản phẩm dùng cho gia đình (sử dụng cho hầu hể các gia đình, tiện lợi, dễ lắp đặt, sử dụng, tránh tắc cục bộ nước thải nhà bếp).

Hình ảnh sản phẩm dùng cho nhà hàng, Shopshouse (sử dụng nhiều cho các quán ăn nhỏ).

5. Chính sách bán hàng của VINACEE Việt Nam

VINACEE chúng tôi hiện cung ứng sản phẩm bể tách mỡ tại Aeon Maill Lê Chân - Hải Phòng với chính sách nhất quán như sau:

Tư vấn miễn phí: Tư vấn kích thước, thể tích…., hỗ trợ thiết kế sản phẩm phù hợp với với Deco nhà hàng.

Giao hàng xem hàng mới phải thanh toán qua ViettelPost

+ Có thể đến xem sản phẩm mẫu tại cửa hàng hoặc tại các cửa hàng, nhà hàng đã lắp đặt ở Aeon Maill Lê Chân – Hải Phòng.

+ Bảo hành sản phẩm 24 tháng đối với các lỗi của nhà sản xuất.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM. XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!