Bể tách mỡ bằng Composite (FRP) thiết kế và lắp đặt riêng cho các dự án công nghiệp

Vật liệu Composite, vật liệu mới trong xây dựng, chế tạo đang là xu thế nổi bật hiện nay với nhiều tính năng vô cùng hữu dụng. Bể tách mỡ bằng Composite (FRP) cho các dự án Nhà máy, dự án công nghiệp là một trong những sản phẩm như vậy. Hãy cùng nhóm tư vấn VINACEE Việt Nam tìm hiểu nhiều hơn về thiết kế, chế tạo và lắp đặt bể tách mỡ Composite cao cấp tại Việt Nam nhé. 

1. Một số khái niệm/ định nghĩa cơ bản về bể tách mỡ: (TÀI LIỀU ĐẦY ĐỦ)

Bể tách mỡ, thùng lọc mỡ, hay bể tách dầu mỡ 3 ngăn là tên gọi chung của thiết bị xử lý nước thải chứa dầu mỡ tại các khách sạn, bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư,... nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, hoặc dầu mỡ thải bỏ trực tiếp ra môi trường gây ô nhiễm môi trường.

Bể tách mỡ thường được làm từ chất liệu Inox cao cấp hoặc nhựa Composite, có độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt tốt và được thiết kế đa dạng với các kích cỡ khác nhau.

2. Đặc điểm nổi bật của bể tách mỡ Composite mà bạn nên biết

Bể tách mỡ COMPOSITE là một thiết bị xử lý nước thải với nguyên tắc đảo chiều của dòng nước giúp tách dầu mỡ ra khỏi nước thải trước khi đổ ra môi trường, đây là giải pháp được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất hiện nay. Ưu điểm của sản phẩm là: Thiết kế theo yêu cầu về công suất, mặt bằng, điều kiện lắp đặt. độ bền của sản phẩm cao, bảo hành từ 5 đến 10 năm; có thể thiết kế được nhiều kiểu dáng, dung tích lớn với chi phí phù hợp.

3. Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ, thiết bị tách dầu mỡ trong nước thải.

Bẫy mỡ gia đình, thùng lọc mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý chênh lệch về trọng lượng của các chất dầu mỡ, chất rắn và nước thải, vận hành bằng thủy lực 24/24.

Nước thải từ bồn rửa chảy xuống bẫy mỡ, đi thẳng vào lưới lọc, các chất thải rắn chìm xuống đáy và được giữ lại.

Phần dầu mỡ nhẹ hơn nên nổi lên trên cùng. Ngăn lọc mỡ thực hiện chức năng tách dầu mỡ, giữ lại dầu mỡ trong bể tách dầu và cho nước thải đi ra khỏi hộp, chảy vào hệ thống thoát nước để tự hoại như bình thường.

- Phần chất rắn chìm dưới đáy và phần dầu mỡ nổi được giữ lại trong bẫy được xử lý vệ sinh và lấy ra với thao tác thủ công đơn giản.

4.  Sử dụng bẫy mỡ hiệu quả:

+ Để sử dụng đúng công năng cần lựa chọn thiết kế hiệu quả, có tính toán theo quy mô công suất.

+ Lựa chọn sản phẩm phù hợp, chất liệu, thiết kế, màu sắc

+ Lắp đặt đúng quy cách (Tham khảo hướng dẫn lắp đặt bể tách mỡ)

+ Bể tách mỡ cần được lắp đặt trên một mặt phẳng song song với mặt đất, nếu nghiêng thì bẫy dễ bị lật đổ.

+ Bẫy mỡ không phải là thiết bị xử lý thực phẩm. Những phần thực phẩm chưa hoàn thành cần được bỏ riêng vào thùng rác, hạn chế cho các phần thực phẩm này rơi vào bẫy mỡ.

Sử dụng bẫy mỡ là giải pháp thiết yếu cho các khu bếp nhà hàng khách sạn. Các chủ nhà hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho việc sử lý chất thải và các sự cố về ô nhiễm môi trường. Tiết kiệm nguồn nhân lực trong việc chăm sóc và bảo chì hệ thống cấp thoát nước

5. Vậy sử dụng bể tách mỡ ở cơ sở nào là uy tín, thiết kế chuẩn đảm bảo hiệu quả?

Tại Việt Nam VINACEE VIỆT NAM- /BETACHMO.VN đơn vị chuyên cung cấp thiết bị lọc mỡ chính hãng, sản phẩm số 1 tại thị trường  trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài. Sản phẩm của VINACEE cung cấp cho hơn 3000 dự án trong và ngoài nước, cho các đối tác Hàn Quốc, Nhật Bản, các trường học, bệnh viện, các cơ sở công lập. (XEM BỂ TÁCH MỠ CHO CÁC DỰ ÁN)

TƯ VẤN SẢN PHẨM CHO CÁC DỰ ÁN: KS. Trần Minh Chi (ĐT/Zalo: 0962354915) Với các sản phẩm công nghiệp và dự án: ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (ĐT: 0942226986)

CÔNG TY CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Số 2/1295: Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom: 41 Trường Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại hotline: 0942226986 /email: vinaceeco@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!