Bể tách mỡ âm sàn - Bản vẽ lắp đặt bể tách mỡ âm sàn cho nhà hàng

Bể tách mỡ là gì? Lợi ích khi lắp đặt bể tách mỡ

Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và  vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Tại nhiều đô thị, thành phố, việc lắp đặt bể tách mỡ, thùng lọc mỡ là yêu cầu quy định bắt buộc đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, phát sinh dầu mỡ.

Tại các nhà hàng, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bể tách mỡ quan trọng như thế nào?

Nếu như trước đây, dầu mỡ đều được xả thẳng ra hệ thống xử lý nước thải chung của thành phố thì từ thời gian này và về sau, tất cả đều được giữ lại bằng hệ thống tách dầu mỡ. Có thể sử dụng bể tách mỡ thủ công hoặc hệ thống tách dầu, mỡ tự động như.

Nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ “Sau khi lắp thiết bị này thì lượng mỡ giữ lại qua thiết bị của công ty nên lượng nước mỡ của mình ít hơn, lượng nước thải ra cống chung của thành phố sạch hơn rất nhiều". XEM THÊM HỘP BẪY MỠ CHO CHẬU RỬA 

Không bị tắc nghẽn hệ thống thoát nước, giúp hoạt động kinh doanh liên tục thường xuyên hơn mà không phải lo lắng vấn đề gì, cũng được các cơ quan quản lý môi trường nhắc nhở vận động thường xuyên.

Hiện trên cả nước đã có nhiều nhà hàng, khách sạn chủ động lắp đặt hệ thống tách dầu mỡ này. Theo nguyên lý, hệ thống sẽ tự động giữ lại dầu mỡ, bùn và cả các chất cặn lắng trong nước thải trước khi đưa ra hệ thống thoát nước chung mà không tiêu hao điện năng hay các loại hóa chất xử lý. Không những vậy, các đơn vị sử dụng còn có thể dễ dàng xử lý lượng dầu mỡ được giữ lại hàng tháng, giảm thiểu tác động đến môi trường.

Công tác quản lý dầu mỡ thải hiệu quả, thân thiện, bảo vệ môi trường sống xung quanh đảm bảo quy định quản lý môi trường.

Từ giữa năm 2017, các cơ quan quản lý môi trường, quản lý thoát nước và đô thị đã tăng cường công tác kiểm tra, xử phạt các nhà hàng, khách sạn không đảm bảo yêu cầu về thoát nước và xử lý nước thải, trong đó có hệ thống hố ga tách dầu mỡ tại chỗ, hay bể tách dầu, mỡ.

Với việc đưa công nghệ tách dầu mỡ thông minh trong nước thải vào sử dụng, sẽ góp phần bảo vệ hệ thống dẫn nước thải nói riêng, cũng như là hành động thiết thực hướng đến xây dựng và phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường trên cả nước.

Kinh nghiệm lắp bể tách mỡ âm sàn cho nhà hàng.

Việc lắp đặt bể tách mỡ không những mang lại nhiều lợi ích kinh tế trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn đóng góp vai trò xã hội rất lớn của các cá nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh trong việc bảo vệ hệ thống kỹ thuật hạ tầng công trình cũng như bảo vệ môi trường.

Bể tách mỡ đã dẫn trở nên là một thiết bị khá phổ biến và hiệu quả, tuy vậy, đẻ lựa chọn mua được sản phẩm tốt, phù hợp với đơn vị, được hỗ trợ 24/24 bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm bể tách mỡ chính hàng SUPOWER của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam. XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM BỂ ÂM SÀN 150 LÍT CHO NHÀ HÀNG

Các sản phẩm, thiết bị tách dầu, mỡ của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)/ KS Vy (ĐT 0982309689/zalo)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!