Bể tách dầu mỡ dạng môđun FRP kiểu mới - Bản vẽ thiết kế

Để hiểu về các thiết bị và modun bể tách dầu mỡ cần hiểu rõ, bể tách mỡ là gì?

Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rữa trong bếp ăn của gia đình, căn tin, nhà hàng, khách sạn ... Nhằm ngặn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống đồng thời giảm thiểu ô nhiễm môi trường khi Nước thải chứa dầu mỡ thải trực tiếp và ngoài môi trường xung quanh.

Trong hệ thống xử lý nước thải, bể tách mỡ có tác dụng tách bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy. Nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý.

Hiện nay, bể tách mỡ, modun  tách dầu mỡ, bồn tách mỡ được sử dụng tại rất nhiều địa điểm từ các bếp ăn gia đình đến khu bếp công nghiệp với tần suất sử dụng cao. Tùy từng nhu cầu, mục đích dùng bạn lựa chọn  bể có dung lượng chứa khác nhau, dao động từ 30 lít đến 2000 lít tùy loại.  Đối với hộ gia đình có thể chọn bề tách từ 20 đến 40 lít là phù hợp, đối với bếp ăn lớn tại khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, khách sạn hay căng tin trường học, bệnh viện nên chọn bể có dung tích chứa lớn dao động khoảng 150 lít đến 2000 lít để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao tại đây.

Hiệu quả bể tách mỡ tổ thường cho hiểu quản lọc mỡ lên tới 93,5%, trong một số trường hợp do tư vấn không tốt, giải pháp thiết kế không hợp lý không mang lại hiệu quả lọc mỡ cao

Những ưu điểm của việc lắp đặt modun tách dầu mỡ

Linh hoạt và thuận tiện trong thiết kế, chế tạo

Đáp ứng tiến độ thị công tốt nhất nhờ việc chế tạo sẵn tại xưởng

Có thể di chuyển tái sử dụng

Vật liệu bền, nhẹ, tuổi thọ trên 50 năm

Áp dụng được cho các nhà hàng lớn hoặc bếp ăn công nghiệp từ 1000 đến 5000 suất ăn

Kinh nghiệm mua bể tách mỡ và các modun xử lý dầu mỡ

Hiện tại trên thị trường có một số đơn vị, cơ sở tham gia cung ứng thiết bị, sản phẩm, tách dầu mỡ, tuy vậy tùy thuộc vào mỗi năng lực của đơn vị cung cấp, trình độ thiết kế, kỹ thuật thi công  mà thiết bị  tách mỡ và mô đun xử lý dầu mỡ có các chất lượng và hiệu quả khác nhau.

Vời nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ môi trường, công nghệ hóa môi trường VINACEE Việt Nam luôn khăng định là đơn vị số 1 tiên phong về các giải pháp tách và xử lý dầu mỡ một cách thông minh nhất.

Xin vui lòng liên hệ chi tiết để được tư vấn giải pháp phù hợp:

Chi tiết liên hệ: ThS. NGUYỄN HỮU TUYÊN  - PGĐ Kinh doanh công nghệ  
Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: P.412, Nơ 09, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội 
ĐT: 0988387885  hoặc 0942226986
Email:  Vinaceeco@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!