5 ý tưởng kiếm tiền tăng thu nhập từ ô tô nhàn rỗi

Bạn đang có một xe ô tô để phục vụ cho gia đình đi đây đó, tuy nhiên do công việc và nhu cầu sử dụng xe không thường xuyên, vì thế xe ô tô nhàn rỗi nhiều. Nếu bạn cảm thấy xe ô tô để mãi như vậy không sử dụng thường xuyên quá lãng phí vậy thì tại sao không tìm cách kiếm tiền thêm từ Xe ô tô nhàn rỗi ? Đây là ý tưởng hay đấy, vậy có xe ô tô nên kinh doanh gì hợp lý? Nhiều người sẽ sử dụng xe ô tô để chở hàng hóa, chạy tour, cho thuê xe… việc tận dụng xe ô tô để kinh doanh này sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập rất cao thay vì để xe nhàn rỗi tại nhà.

1, Kiếm Tiền Từ Xe Ô Tô Nhàn Rỗi – Cho Thuê Xe Ô Tô

Thường mọi người sẽ có nhu cầu sử dụng ô tô để đi du lịch gia đình, cơ quan, công ty, cưới hỏi… di chuyển nhiều nơi tầm thời gian vài ngày. Vì thế thuê xe để tự túc trong chuyến đi là nhu cầu cần thiết của các gia đình – tổ chức. Hiện tại thì có nhiều doanh nghiệp tư nhân triển khai dịch vụ kinh doanh cho thuê ô tô nhưng giá cả khá cao, chính vì vậy xu hướng thê xe của cá nhân, gia đình đang là cách hay của mọi người. Cho nên, nếu bạn có xe Ô tô nhàn rỗi thì thực hiện kinh doạn “cho thuê xe ô tô” nhé.

Để kinh doanh cho thuê xe ô tô, bạn có thể đăng thông tin cho thuê xe lên các diễn đàn thuê xe hoặc đăng trên trang cá nhân để thông báo bạn bè – mọi người biết . Việc cho thuê xe ô tô rất đơn giãn, khi có khách hàng liên hệ bạn thương lượng và chốt giá cả, thời gian di chuyển, đặt cọc tiền, giấy tờ liên quan. Với một số người đã có bằng lái họ chỉ thuê xe để sử dụng, tuy nhiên một số người cần thuê cả tài xế riêng thì bạn có thể kiêm luôn việc này hoặc giao cho bạn bè thân quen.

2, Bạn Có Ô Tô Nhàn Rỗi Kiếm Tiền Từ Grab, Uber

Hiện tại nhiều người có xe ô tô đã đăng ký chạy Grab, Uber để kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh. Việc chạy Grab hay Uber rất có tiềm năng, bạn rảnh giờ nào có thể chạy giờ đó, chỉ cần thiết bị luôn kết nối Internet với phần mềm đặt xe sẽ có khách hàng liên tục. Cả 2 hệ thống điều hành Grab và Uber đều có mặt lợi ích khác nhau về mức tính giá chạy xe, các thủ tục cần phải đáp ứng như trang trí – gắn logo nhà điều hành. Vì vậy, tùy theo nhu cầu của bạn, xem xét thật kỹ những quy định và yêu cầu từng nhà điều hành và có quyết định đúng đắn.

 

3, Kiếm Tiền Từ Xe Ô Tô Nhàn Rỗi Nhận Chở Hàng

Nếu xe ô tô của bạn thuộc loại ô tô chở hàng thì có thể tận dụng chở hàng hóa, vận chuyển hàng cho mọi người có nhu cầu. Cụ thể, bạn siêng đăng nội dung thông tin lên các trang chuyển trọ, hoặc cách dịch vụ ship hàng, ngoài ra bạn có thể đăng ký cộng tác với các đơn vị vận chuyển hàng kiếm thu nhập thêm.

4,  Chạy Tour Du Lịch

Bạn liên hệ các công ty du lịch, đăng ký chạy xe theo tour du lịch trong ngày hoặc dài ngày tại thành phố hoặc di chuyển sang các tỉnh lân cận. Khi bên tour du lịch có khách liên hệ bạn nếu cảm thấy hợp thời gian bạn có thể nhận tour để chạy. Tùy theo dịch vụ chạy xa hay gần, xe có số ghế 4,7,9,16,25… mà niêm yết với giá cả khác nhau. Thường xe 9 chỗ chạy trong ngày có giá tầm 1 triệu đến 2 triệu (tùy vào KM). Hiện tại, có nhiều trường mầm non, trường tiểu học có nhu cầu thuê xe đưa đón, bạn có thể ký hợp đồng để nhận chạy xe theo giờ hoặc theo chuyến/km để kiếm thêm tiền nhé.

5, Góp vốn sản xuất kinh doanh

Nếu bạn đang có nhu cầu góp vốn kinh doanh và một doanh nghiệp có nền tảng phát triển bền vũng và lâu dài, hãy liên hệ với chúng tôi với những chính sách cổ đông, đối tác tốt nhất.

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!