Công dụng thùng tách mỡ

Hiện nay các Nhà hàng, khách sạn, căng tin … và trung tâm chế biền đồ ăn, thực phẩm hàng ngày đều thải ra 1 lượng lớn đáng kể dầu mỡ và thức ăn thừa. Nếu lượng chất thải này không được xử lý đúng cách và đúng quy trình để nó thải ra hệ thống công thoát nước thì lâu dài sẽ gây ra tắc nghẽn hệ thong thoát nước và ô nhiễm mô trường do lượng mỡ tụ lại đông đặc thành những khối lớn trong hệ thống. Và tác hại lớn nhất đó là gay ô nhiễm môi trường nước và không khí.
       Để xử lý vấn đề này, VINACEE - Đại Lộc đưa đến cho Qúy nhà hàng một phương pháp hiệu quả nhất hiện nay đó là hệ thống thùng lọc mỡ, thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp trước khi nước được thải ra hệ thống thoát nước công cộng.

        Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế hệ thống thùng lọc mỡ sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để xử lý hệ thống xử lý nước thải cho quý khách giúp đảm bảo vệ sinh môi trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm thùng lọc mỡ, bể tách mỡ công nghiệp, hệ thống tách dầu mỡ công nghiệp chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất

Thông số kỹ thuật tham khảo:
- Dung tích: 150L
- Độ dày: 1ly; 1,2ly
- Kích thước: 680x580x455 mm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Chất liệu: inox 201, inox 304

Cấu tạo: 
Thùng lọc mỡ với kích thước 680x580x455 mm phù hợp với khu bếp công nghiệp với quy mô lớn. 
- Toàn bộ thiết bị lọc mỡ đều được làm từ chất liệu inox 201, inox 304 sáng bóng, chịu chịu với sự hao mòi môi trường, dễ lau chùi, vệ sinh.
- Thiết kế có 3 ngăn lọc thông nhau: lọc cặn và rác, lọc mỡ, nước đã xử lý; 3 ngăn lọc và nắp hộp có thể tháo rời sẽ tiện cho việc vệ sinh.

Nguyên lý hoạt động:
Thùng tách mỡ công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát.

Ứng dụng thùng lọc mỡ: 
Thiết bị bẫy mờ inox được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu inox nhập khẩu cao cấp trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo độ chắc chắn và bền đẹp.
- Lới lọc cặn giữ lại chất thải, tắc nghẽn cống rãnh
- Dùng tách lọc mỡ và các chất rắn lơ lửng trong chế xuất sản xuất
- Ống thoát mỡ - khi mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng, sau khoảng 7 ngày, bạn thu mỡ từ thùng lọc dầu và xử lý.
- Bảo vệ môi trường tránh gây ôi nhiễm

Vị trí lắp đặt: 
Thiết bị lọc mỡ công nghiệp với kích thước lớn, hệ thống thùng được lắp đặt dưới đất có ống dẫn thông với bồn, chậu rửa.
VINACEE cam kết chuyên cung cấp những sản phẩm thùng lọc mỡ tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ tư vấn tận tâm, đảm bảo đúng đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu từ phía khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MR Tuyên 0942226986 hoặc 0988387885, email; vinaceeco@gmail.com

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!