HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHIỄM DẦU, GARA SỬA XE

MỘT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI HÒA CHỈNH CHO GARA Ô TÔ CÓ NHỮNG CÔNG NGĂN NÀO? Là một Công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực kỹ thuật môi trường, thiết kế các hệ thống xử lý nước thải cũng như cung cấp các sản phẩm, vật tư bảo vệ môi trường.  Tại Việt Nam, Công ty VINACEE tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc xử lý nước thải các gara rửa xe, bể tách dầu mỡ công nghiệp tại các gara có quy mô nhỏ, vừa. Tách rác: Trước khi đến bể tách mỡ, nước thải được cho qua lưới...

MỘT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI HÒA CHỈNH CHO GARA Ô TÔ CÓ NHỮNG CÔNG NGĂN NÀO?

Là một Công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực kỹ thuật môi trường, thiết kế các hệ thống xử lý nước thải cũng như cung cấp các sản phẩm, vật tư bảo vệ môi trường. 

Tại Việt Nam, Công ty VINACEE tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc xử lý nước thải các gara rửa xe, bể tách dầu mỡ công nghiệp tại các gara có quy mô nhỏ, vừa.

Tách rác: Trước khi đến bể tách mỡ, nước thải được cho qua lưới chắn rác 5 – 10mm để lọai bỏ các loại chất rắn có kích thước lớn hơn 5 - 10mm. Vai trò của lược rác nhằm loại bỏ các vật thể thô từ dòng chảy vì chúng có thể gây nguy hại cho các thiết bị đằng sau, cũng như ảnh hưởng đến quá trình xử lý, gây tắc nghẽn các đường ống…

Bể tách dầu mỡ (CÔNG NGHIỆP DO) :Sau khi được loại bỏ rác thô, nước thải tiếp tục chảy qua một ngăn tách rác tiếp ở trong bể tách mỡ do công ty vinacee chúng tôi thiết kế, tại đây nước sẽ được lưu trong khoảng thời gian từ 2 – 3 giờ. Cặn có trong nước sẽ lắng xuống, đồng thời mỡ và các thành phần chất dễ nổi sẽ được loại bỏ ra khỏi nguồn nước trước khi chảy sang bể điều hòa.

Sơ đồ công nghệ hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu hoàn chỉnh 

Bể điều hòa:Vì đặc tính tối ưu của hệ thống xử lý, bể điều hòa không thể thiếu trong công nghệ xử lý nước thải. Bể sẽ điều hòa dòng lưu lượng xuyên suốt trạm xử lý, giảm đáng kể dao động thành phần nước thải đi vào các công đoạn phía sau. Trong suốt giờ cao điểm, lưu lượng dư sẽ đuợc giữ lại trong bể điều hòa. Hơn nữa, bể điều hòa còn có c tính

Thiết bị trộn+ phản ứng: Để tăng khả năng lắng thì ta dùng một lượng hóa chất PAC vào nước thải thì ngay lập tức nó sẽ phản ứng với các hạt dầu trong nước một cách nhanh chóng. Thiết bị trộn giúp hóa chất PAC và nước thải trộn nhanh và đều. Sau đó nước thải sẽ chảy vào bể phản ứng đây là quá trình các chất PAC kết dính với nhau tạo thành bông cặn. Các bông cặn kết dính lại với nhau để tạo thành lớn hơn. Quá trình này diễn ra trong vòng 20-30 phút trước khi vào bể lắng.

Bể lắng:Từ bể phản ứng tạo bông, nước thải sẽ đến bể lắng. Ta sử dụng bể lắng lamen, nhờ các tấm lắng nghiêng một góc 60o các bông cặn sẽ theo dòng nước đi từ dưới lên trên và va vào các tấm chắn, các bông cặn sẽ rơi xuống dưới đáy bể, các bông cặn bé cũng có thể lắng được. Hiệu quả lắng đạt 90% cao hơn so với bể lắng ngang thông thường.

Bể lọc áp lực:Trước lúc cho vào bể lọc áp lực, nước thải sẽ được châm clo trên đường ống nhằm loại bỏ các vi khuẩn, coliform… độc hại. Sau đó nước chảy qua lớp vật liệu lọc của bể lọc áp lực để xử lý triệt để các chất cặn bẩn, kể cả các chất không tan hoặc tan đều được giữ lại qua lớp vật liệu lọc, định kỳ sẽ rửa màng lọc.

  • Ưu điểm của hệ thống xử lý nước thải rửa xe trên là :
  • Xử lý triệt để được các hợp chất gây ô nhiễm.
  • Tái sử dụng nguồn nước thải.
  • Thi công hợp khối, chi phí xây dựng thấp.
  • Chất lượng nước đầu ra đảm bảo.
  • Tự động hóa cao dành cho người vận hành.
  • Chi phí xử lý thấp.
  • Hệ thống hoạt động ổn định, thiết bị hoạt động lâu dài, ổn định.

Công ty VINACEE cam kết đưa ra các phương án xử lý nước thải tối ưu nhất tùy theo đặc tính nước thải, công suất cũng như yêu cầu của quý khách hàng. Thời gian thi công nhanh chóng là một đặc điểm lợi thế của bạn khi đến với Công ty VINACEE chúng tôi  công ty chuyên xử lý nước thải rửa xe, nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo làm hài lòng tất các khách hàng yêu cầu khắt khe nhất.

 

Sản phẩm khác

Sale

Không sẵn có

Hết hàng